LONG HẬU RIVERSIDE – ĐẦU TƯ AN TOÀN, SINH LỜI GẤP ĐÔI

Trong thời gian gần đây, khu vực Long Hậu đang ngày càng được chú trọng phát triển: hạ tầng giao thông dần được hoàn thiện, KCN Long Hậu được chủ trương mở rộng, cụm cảng Hiệp Phước đang được xây dựng để trở thành trung tâm cảng biển lớn nhất cả nước và khu vực Đông Nam Á. Các dự án đất nền mang nhiều lợi thế đầu tư thường có mức giá từ 20tr – 25tr/m2, tuy nhiên Long Hậu Riverside hiện tại vẫn giữ ở mức hấp dẫn 13.8tr/m2. Vì sao những nhà đầu tư sành sỏi không thể bỏ qua cơ hội này?

MỨC GIÁ CẠNH TRANH SO VỚI CÁC DỰ ÁN CÙNG KHU VỰC

Long Hậu Riverside là dự án đất nền thuộc tổng thể khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự án nằm ở mặt tiền tuyến đường Long Hậu lộ giới 40m với tổng diện tích lên đến 20,29 ha, có 785 lô đất nền nhà phố và biệt thự.

vị trí đất nền Long Hậu Riverside

Vị trí đất nền Long Hậu Riverside

Tình hình triển khai bất động sản trong khu vực Cần Giuộc đang dần nóng lên. Có thể kể đến các dự án cùng khu vực với Long Hậu Riverside như Thái Sơn, Nguyễn Văn Tạo, Nhơn Đức,… Theo thông tin đã được công bố từ các chủ đầu tư, giá trung bình của những dự án này dao động từ 16tr – 25tr/m2.

Giá của các dự án tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Dự án càng mang nhiều tiện ích và tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng xung quanh thì giá bán càng cao. Cụ thể, giá của dự án Thái Sơn là 14tr – 16tr/m2, Nguyễn Văn Tạo có giá 19tr – 25tr/m2 và Nhơn Đức là dự án giá cao nhất khu vực với mức 22tr – 24tr/m2. Riêng với Long Hậu Riverside, giá vẫn duy trì ở mức cạnh tranh 13.8tr/m2 mà vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố chắc chắn sinh lời trong tương lai.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ KHÓ CƯỠNG VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

Hiểu được tâm lý dè chừng của các nhà đầu tư trước khi quyết định “rót vốn”, chủ đầu tư của dự án là Công ty CP TM – XD Thành Hiếu đã đảm bảo tính pháp lý rõ ràng cho Long Hậu Riverside:

  • Đã có Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất từng nền.
  • Nhận sổ đỏ liền tay sau lần thanh toán cuối.
  • 100% Đất thổ cư, mặt tiền thông thoáng: Dễ bán – Dễ mua.

Bên cạnh đó, Long Hậu Riverside còn sở hữu nhiều đặc điểm đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư trong tương lai:

  • Tháng 11/2009, UBND TP.HCM đã phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng Khu đô thị Cảng Hiệp Phước với diện tích khoảng 3.912 ha và quy mô dân số dự kiến khoảng 180.000 dân vào năm 2020. Theo quy hoạch chung, Khu đô thị Cảng Hiệp Phước được hình thành theo các tiêu chí là khu đô thị cảng biển quốc tế quy mô lớn.
  • TP.HCM sẽ mở rộng đường Lê Văn Lương dài hơn 10 km, có điểm đầu giáp quận 4, đi qua quận 7, Nhà Bè đến điểm cuối giáp Cần Giuộc (Long An). Hạ tầng giao thông phát triển, việc di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
  • KCN Long Hậu có chủ trương mở rộng và KCN Cảng Hiệp Phước 1, 2 và 3 đã có phương án phát triển thành cụm cảng lớn nhất nước.
Hình ảnh thực tế dự án Long Hậu Riverside

Hình ảnh thực tế dự án Long Hậu Riverside

Tóm lại, tiềm năng của vùng đất Nam Sài Gòn sẽ được khai thác triệt để, mở rộng thêm cơ hội và điều kiện phát triển kinh tế – xã hội, thúc đẩy tiến trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Từ đó thu hút dân cư sinh sống trong khu vực, tiềm năng tăng giá đất là rất cao.

Có thể kể đến một số dự án cùng khu vực đã có sự tăng giá rất rõ ràng. Theo bảng giá được công bố chính thức từ các nhà đầu tư, dự án KCN Long Hậu đã tăng giá từ 15.9tr/m2 lên đến 18.2tr/m2, dự án T&T Long Hậu tăng từ 11tr/m2 lên đến 15.8tr/m2 chỉ trong vòng 1 năm.

Như vậy, Long Hậu Riverside đảm bảo là một dự án đất nền nằm trong TOP các cơ hội đầu tư an toàn và sinh lời gấp đôi không thể bỏ qua.

ĐẶC BIỆT, đã có 150/350 lô đất được đặt cọc thành công trong đợt mở bán đầu tiên chỉ sau một 3 tuần công bố với mức giá chỉ từ 13.8tr/m2.

=> ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ GIỮ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT