HẠ TẦNG LONG HẬU “CHUYỂN MÌNH” ĐÓN ĐẦU CƠN SỐT ĐẤT PHÍA NAM

Là cầu nối giữa khu đô thị mới khu Nam Sài Gòn và miền Tây Nam Bộ, xã Long Hậu lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi. Hơn hết, để đón đầu “cơn sốt đất” tại khu đô thị phía Nam, Long Hậu đang “thôi thúc chuyển mình” qua sự nâng cấp rõ nét về cơ sở hạ tầng và cũng như sự đa dạng hóa trong khả năng liên kết vùng.

Hạ tầng Long Hậu – Sự phát triển vượt bậc theo thời gian

Nếu trước đây nhắc đến Long Hậu, những nhà đầu tư thường sẽ nghĩ đến những bất tiện về giao thông, cũng như sự chật hẹp của khu vực nông thôn mới. Thì trong vài năm trở lại đây, hạ tầng giao thông lại chính là một trong những “cú hích” đánh dấu sự phát triển vượt bậc của vùng Long Hậu. Được bao bọc bởi bốn con đường huyết mạch: Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Tạo, Lê Văn Lương và Long Hậu, khu vực Long Hậu trở thành cửa ngõ giao thương quan trọng, không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Cụ thể là tuyến đường Lê Văn Lương sẽ được mở rộng lên 6-8 làn xe (40m) để đáp ứng nhu cầu di chuyển của các doanh nghiệp sản xuất. Bên cạnh, đường Long Hậu cũng sẽ được mở rộng để phát triển theo lộ trình của khu vực.

Bản đồ quy hoạch Long Hậu Riverside

Bản đồ quy hoạch Long Hậu Riverside

Một lý do khác khiến các nhà đầu tư không thể rời mắt khỏi thị trường Long Hậu này chính là tiềm năng tăng giá khi các khu đô thị lớn được hình thành. Khu đô thị GS Metro City, khu đô thị Saigon Sunbay và Saigon Peninsula đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong giới bất động sản, góp phần “đẩy” giá của các khu vực lân cận tăng lên từ 2,5% đến 5% so với cùng kỳ năm 2017. Chính vì thế, Long Hậu trở thành kênh đầu tư hấp dẫn bởi nằm ở vị trí đắc địa nhưng vẫn còn giữ được giá cả hợp lý và mang tiềm năng sinh lời cao.

Vị trí cảng biển đắc địa – Nấc thang phát triển kinh tế Long Hậu

Hạ tầng ở Long Hậu đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc của cảng biển Hiệp Phước, từ một cảng nhỏ dần phát triển trở thành cảng biển đứng nhất nhì của khu vực Đông Nam Á, là nơi giao thương huyết mạch của quốc gia và là cửa ngõ của thương mại quốc tế, kết nối đa dạng đến nhiều vùng và nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Bên cạnh, khi nhắc đến xã Long Hậu thì không thể không nhắc đến Khu công nghiệp cùng tên. Với quyết định quy hoạch hơn 130ha cùng tiêu chí công nghiệp “xanh”, KCN Long Hậu đang trở thành tâm điểm phát triển của nền công nghiệp phía Nam, thu hút hơn 160 doanh nghiệp và 2000 công nhân viên mỗi năm, tạo ra “cơn sóng” mới cho nhu cầu về nhà ở.

Đất nền Long Hậu Riverside

Hình ảnh thực tế đất nền Long Hậu Riverside

Nhận thấy rõ những cơ hội khi đầu tư vào khu vực Long Hậu, hiện nay đã có rất nhiều chủ đầu tư mở ra nhiều dự án để khai thác tiềm năng vô tận của vùng đất này. Đơn cử là dự án đất nền Long Hậu Riverside – một dự án hội tụ đủ các yếu tố “vàng” trong hạ tầng cũng như sự minh bạch trong pháp lý (sổ đỏ liền tay cho từng nền). Hơn hết, Long Hậu Riverside sở hữu sự đa dạng trong liên kết vùng với chỉ 15 phút đến Phú Mỹ Hưng, 5 phút đến KCN Long Hậu và là cầu nối quan trọng với các tỉnh Tây Nam Bộ thông qua cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Đất nền Long Hậu hiện đang là xu hướng mới của đầu tư bất động sản Việt bởi lẽ nơi đây không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn mang tiềm năng sinh lời vô tận. Tuy nhiên, để thực sự lựa chọn được một dự án để rót vốn thành công, nhà đầu tư cần phải cân nhắc thêm về những yếu tố khác như vị trí mặt tiền, nhu cầu của cư dân, khoảng cách địa lý,.. mà điển hình là đất nền Long Hậu Riverside, một dự án hội tụ đủ các điểm mạnh của khu vực cùng sự minh bạch trong pháp lý.

Hãy nắm bắt cơ hội đầu tư ngay hôm nay với Long Hậu Riverside với mức giá ưu đãi cho vị trí đẹp nhất.