CẢNG HIỆP PHƯỚC ẢNH HƯỞNG ĐẾN TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA LONG HẬU RIVERSIDE NHƯ THẾ NÀO?

Thời gian gần đây, giới đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang dần chuyển hướng về khu vực Cần Giuộc, gần cảng Hiệp Phước để “săn đất”. Nổi bật nhất là dự án đất nền Long Hậu Riverside thu hút khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

CẦN GIUỘC, LONG AN: “THAY DA ĐỔI THỊT” NHỜ CẢNG HIỆP PHƯỚC

Từ khi KCN Cảng Hiệp Phước được nhà đầu tư cảng biển Dubai Word “rót vốn”, đã đánh dấu bước chuyển mình lịch sử của khu vực Cần Giuộc. Bởi nơi đây sẽ hình thành nên khu đô thị Cảng sầm uất không chỉ lớn nhất cả nước mà còn cả Đông Nam Á, với 4 cảng container quy mô quốc tế như: SPCT, Sài Gòn – Hiệp Phước, Tân Cảng – Hiệp Phước, quốc tế Long An.

Sau khi giai đoạn một hoàn tất việc di dời các cảng biển trên sông Sài Gòn về phía cảng Hiệp Phước, hiện giai đoạn hai đang được triển khai gấp rút xây dựng các trung tâm Logistic.

Hơn thế nữa, để hỗ trợ cho việc phát triển khu đô thị cảng Hiệp Phước, nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh cũng được nghiên cứu xây dựng bằng phương thức BOT, hiểu đơn giản là “lấy đất đổi hạ tầng” nhằm thu hút các nhà đầu tư. Các tuyến đường sẽ góp phần giúp kết nối các tuyến giao thông thuận lợi hơn, rút ngắn thời gian kết nối từ Cần Giuộc đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh,…

ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ NHỜ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VƯỢT BẬC TẠI LONG HẬU RIVERSIDE

Trong bán kính 10km từ cảng Hiệp Phước, nhiều dự án Bất Động Sản đang được ráo riết triển khai. Nổi bật nhất là dự án đất nền nhà phố Long Hậu Riverside, có quy mô hơn 40 ha liền kề cảng Hiệp Phước và KCN Long Hậu. Khu vực này đã có dân cư hiện hữu, trong tương lai khi khu đô thị Hiệp Phước hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ thu hút thêm lượng cư dân trí thức đổ về sinh sống.

vị trí đất nền Long Hậu Riverside

Vị trí đất nền Long Hậu Riverside

Bên cạnh đó, khi tuyến đường Long Hậu được mở rộng sẽ tạo điều kiện thuận lợi giao thương buôn bán cho cư dân tại đây, nhờ lợi thế nằm ngay mặt tiền của Long Hậu Riverside.

Long Hậu Riverside thực sự là cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn  tại thời điểm này, bởi bên cạnh những tiềm năng về hạ tầng, vị trí, thì 100% ĐẤT LONG HẬU RIVERSIDE ĐÃ LÊN THỔ CƯ và ĐÃ ĐƯỢC CẤP SỔ RIÊNG TỪNG NỀN. Đây là một yếu tố tạo tính thanh khoản cực tốt cho Long Hậu Riverside. Đảm bảo sự an toàn và giải quyết những lo lắng của các nhà đẩu tư về vấn đề pháp lý khi lựa chọn đất nền.

Hãy nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời ngay hôm nay với Long Hậu Riverside trước khi để nó vụt mất.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để được tư vấn chọn vị trí đẹp với giá tốt nhất.

Hotline: 091 3333 24

Website: http://longhau.congthongtinbds.com